Trang chủ >>  Thông tin chung  

Du khách Nga từ biển kéo lên rừng


Theo ông Một, đây là kết quả ban đầu trong việc thực hiện thỏa thuận vào cuối năm ngoái về hợp tác phát triển kinh tế - xã hội, trong đó có du lịch, giữa Khánh Hòa và Đắk Lắk cùng các tỉnh Tây nguyên khác.

...

Cam Úc Cara Cara, hay còn gọi là cam đỏ Đà Lạt, trái cây đặc sản mới của Đà Lạt - Lâm Đồng


Giống Cam đỏ “độc nhất vô nhị” trên thế giới đã trồng thử nghiệm thành công ở vùng đất Đức Trọng, Lâm Đồng có tên gọi cam Cara Cara,

...

10 điều cần làm trước khi đi du lịch tuần trăng mật


Hãy ghi nhớ 10 điều dưới đây để có một chuyến ngao du thật tuyệt vời. 

...

Đà Lạt công bố số điện thoại nóng cho du khách


Tại hội nghị tìm kiếm giải pháp thu hút khách du lịch hôm qua 19.6, Sở VH-TT-DL Lâm Đồng đã công bố một số điện thoại nóng tiếp nhận phản ánh của người dân, du khách về dịch vụ du lịch trên địa bàn. Theo đó, trong giờ hành chính có các số: 063.3829697 (Thanh tra Sở VH-TT-DL); 063.3822342 (Phòng VH-TT TP.Đà Lạt); 063.3864022 (Phòng VH-TT TP.Bảo Lộc); 063.3843136 (Phòng VH-TT huyện Đức Trọng).

...

Giá a ti sô tăng kỷ lục


 Ông Hồ Ngọc Dinh, Chủ tịch Hội Nông dân phường 12 (TP.Đà Lạt, Lâm Đồng), cho biết hiện vụ chính a ti sô đã hết nên một số ít người trồng a ti sô trái vụ đang “trúng lớn”. Giá a ti sô đang tăng ở mức cao nhất trong vài năm trở lại đây, gấp 3 - 4 lần so cùng kỳ năm ngoái.

...

Kẻ điên nhất Honda 67, vượt nghìn cây số chinh phục Fanxipan


Một bên chân thương tật, sau 3 năm rèn luyện thể lực, thử sức đi bộ 175 km, Nguyễn Đức Xuân thực hiện hành trình dài 2.000 km bằng xe Honda 67 đến Fanxipan.

...

Đà Lạt là “điểm nhấn” của du lịch Tây Nguyên


Đà Lạt có nhiều ưu thế để phát triển du lịch so với các vùng khác trong cả nước. Với núi đồi, hồ thác, rừng thông, rau hoa…, đã từ lâu, Đà Lạt được ví như một thiên đường du lịch không chỉ của riêng Việt Nam.

...

Hơn 370.000 lượt khách đến Lâm Đồng trong dịp Tết Nguyên đán 2013


Ngày 19/2/2013, tin từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, cho biết: dịp Tết Quý Tỵ 2013, lượng khách du lịch đến nghỉ dưỡng tại Đà Lạt - Lâm Đồng ước đạt hơn 370.000 lượt, trong đó có 32.100 lượt khách quốc tế.

...

Các địa chỉ mua sắm ở Đà Lạt


  Các địa chỉ mua sắm ở Đà Lạt

...

Một vài lưu ý góp nhặt khi du khách đến Đà Lạt


 Người dân Đà Lạt hiền hòa, thân thiện, nhưng sẵn sàng "hét giá" nếu người mua tỏ vẻ "du lịch", càng có vẻ sang càng bị hét. Ra chợ Đà Lạt chú ý cẩn thận tư trang tiền bạc, rất dễ bị móc túi ở đây.

...

Danh sách khách sạn Đà Lạt


...

10 điểm cần chú ý khi thuê váy cưới


  Trong ngày cưới, cô dâu nào cũng muốn mình là người xinh đẹp và nổi bật nhất. Tuy vậy, bên cạnh nhiều cô dâu đầu tư công sức để đặt may váy cưới theo ý muốn cũng có không ít cô dâu chọn đi thuê để tiết kiệm chi phí và thời gian. Để thuê được một chiếc váy cưới ưng ý với chi phí phù hợp, bạn cần chú ý tới 10 điểm sau,.

...

Dân Đà Lạt tri ân du khách


Khách du lịch đến với Đà Lạt ví như là “kẻ sang” mang lại thu nhập cho nhiều người dân Đà Lạt từ ông bà chủ và nhân viên các cơ sở dịch vụ nhà hàng, khách sạn và du lịch đến những người bán hàng rong ngoài chợ, những hàng quán ăn uống và đặc sản cùng hàng ngàn người tham gia vào việc làm ra và cung ứng các sản phẩm này đến tay du khách. Và những người này lại dùng nguồn thu nhập của họ sử dụng lại các dịch vụ khác cho bản thân. Rõ ràng dòng tiền chạy từ tay Du khách ---> Nhà cung cấp dịch vụ ---> Toàn xã hội Đà Lạt.

...

Làng hoa Vạn Thành - điểm sáng của Lâm Đồng


 Kết quả khảo sát của UBND phường 5, Đà Lạt cho biết: Khởi nguồn vào những năm 55, 56 của thế kỷ trước, có hơn 10 hộ dân từ các vùng đồng bằng bắc Bộ vào Đà Lạt

...
Đầu tiên         Cuối cùng        Trang: 1 - 11
    Xem mẫu hoa hồng môn đẹp tại, cung cấp hoa Đà Lạt tại http://www.b2bsflower.com
hoa hong monhoa hong mon hoa hong monhoa hong monhoa hong mon Bảng giá cung cấp hoa Đà Lạt
     THÔNG TIN KHÁC
Du khách Nga từ biển kéo lên rừng ( 27/3/2014 )
Cam Úc Cara Cara, hay còn gọi là cam đỏ Đà Lạt, trái cây đặc sản mới của Đà Lạt - Lâm Đồng ( 30/11/2013 )
10 điều cần làm trước khi đi du lịch tuần trăng mật ( 29/10/2013 )
Đà Lạt công bố số điện thoại nóng cho du khách ( 20/7/2013 )
Giá a ti sô tăng kỷ lục ( 12/6/2013 )
Kẻ điên nhất Honda 67, vượt nghìn cây số chinh phục Fanxipan ( 9/5/2013 )
Đà Lạt là “điểm nhấn” của du lịch Tây Nguyên ( 9/4/2013 )
Hơn 370.000 lượt khách đến Lâm Đồng trong dịp Tết Nguyên đán 2013 ( 27/2/2013 )
Các địa chỉ mua sắm ở Đà Lạt ( 8/1/2013 )
Một vài lưu ý góp nhặt khi du khách đến Đà Lạt ( 8/1/2013 )
Danh sách khách sạn Đà Lạt ( 30/11/2012 )
10 điểm cần chú ý khi thuê váy cưới ( 25/3/2012 )
Dân Đà Lạt tri ân du khách ( 9/2/2012 )
Làng hoa Vạn Thành - điểm sáng của Lâm Đồng ( 8/12/2011 )
Chợ Nông sản Đà Lạt chưa thu hút tiểu thương ( 8/12/2011 )
Ê-kip VN khởi động lò phản ứng Đà Lạt ( 4/12/2011 )
Hoa tăng giá mạnh dịp 20/11 ( 18/11/2011 )
Chương trình liên kết quảng bá Win-Win : “Cộng Đồng Website Tín Trung”. ( 13/11/2011 )
Làm đường sắt trên cao phục vụ du lịch ( 15/10/2011 )
Khuyến cáo không phát triển cây Sò đo cam ( 15/10/2011 )
THỐNG KÊ TRUY CẬP
    Visitor :   5131256
    Online :  65
BẢN ÐỒ ÐÀ LẠT
THUNG LŨNG CẨM TÚ CẦU TRONG THÀNH PHỐ HOA

 Một thung lũng hoa cẩm tú cầu đã hình thành sau hơn 3 tháng chăm sóc hứa hẹn những điều bất ngờ và thú vị dành riêng cho du khách khi đến với Khu du lịch Thung lũng Tình yêu.

...
Du khách Nga từ biển kéo lên rừng

Theo ông Một, đây là kết quả ban đầu trong việc thực hiện thỏa thuận vào cuối năm ngoái về hợp tác phát triển kinh tế - xã hội, trong đó có du lịch, giữa Khánh Hòa và Đắk Lắk cùng các tỉnh Tây nguyên khác.

...
Vườn dâu treo tại Đà Lạt mộng mơ

Vườn dâu treo theo phương pháp thủy canh đã xuất hiện vài năm trở lại đây tại TP. Đà Lạt (Lâm Đồng). Trước đây, nông dân Đà Lạt trồng dâu đại trà theo từng luống dưới đất.

...
Đà Lạt sẽ cung cấp wifi miễn phí

Ngày 5.11, Sở Thông tin và Truyền thông (TT-TT) Lâm Đồng cho biết UBND tỉnh đã đồng ý chủ trương và hiện Sở đang triển khai các bước tiếp theo để đầu tư dự án cung cấp dịch vụ internet không dây (wifi) tại TP.Đà Lạt.

...
Đà Lạt – Thành phố không có tín hiệu giao thông

Không có tín hiệu đèn, song nơi đây chưa bao giờ xảy ra tình trạng kẹt đường hay dòng người chen chúc trên phố như các thành phố khác. Điều đó một phần xuất phát từ lối sống thuần nông của đại đa số người dân tại đây. Nguyên nhân khác là hầu hết các con đường đều theo hướng đi vòng chứ không đâm ngang về tắt như tại các thành phố khác.

...
CHƯƠNG TRÌNH FESTIVAL HOA ĐÀ LẠT 2014 LẦN THỨ V

Theo văn bản số 3853/UBND-VX ngày 08 tháng 07 năm 2013 của UBND Tỉnh Lâm Đồng

...
Cam Úc Cara Cara, hay còn gọi là cam đỏ Đà Lạt, trái cây đặc sản mới của Đà Lạt - Lâm Đồng

Giống Cam đỏ “độc nhất vô nhị” trên thế giới đã trồng thử nghiệm thành công ở vùng đất Đức Trọng, Lâm Đồng có tên gọi cam Cara Cara,

...
Đà Lạt - Miền Cúc Quỳ

Đã hơn một lần được viễn du qua các tỉnh miền cao nguyên. Lần nào qua đây tôi cũng râm ran nhịp đập hoà thanh và càng mến yêu hơn miền nắng gió cao nguyên! Cao nguyên mùa này đẹp lắm. Nắng vàng! Rừng nhuộm lá vàng… Và miên man hoa cúc quỳ rực thắm khắp triền non!

...
Đà Lạt với chuyện tình đồi thông 2 mộ

Du khách đến Đà Lạt giờ không thể không ghé qua Đồi thông hai mộ để thấy ngôi mộ của Thảo và Tâm đứng cạnh nhau bên Đồi thông hai mộ. Tuy nhiên chỉ có ngôi mộ của cô gái là thật, còn ngôi mộ của chàng trai chỉ là sự hoài niệm, thương tiếc của người đời cho một mối tình đẹp không thành.

...
CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG TUẦN VĂN HÓA - DU LỊCH 2013

 Tôn vinh và quảng bá ở tầm quốc tế và khu vực về các di sản Việt Nam đã được UNESCO công nhận và các di sản Việt Nam đang đệ trình UNESCO công nhận; tạo diễn đàn trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm giữa Việt Nam, các nước ASEAN và các nước đối tác về bảo tồn và phát huy giá trị các di sản. ...

...
10 điều cần làm trước khi đi du lịch tuần trăng mật

Hãy ghi nhớ 10 điều dưới đây để có một chuyến ngao du thật tuyệt vời. 

...
Các nhà xe từ Đà Lạt đi các tỉnh và ngược lại

 Khi đi du lịch đến và đi tới Đà lạt mình giới thiệu cho các bạn có thể tìm các nhà xe thích hợp cho mình

...
Xây dựng đường hoa hồng tại làng hoa Vạn Thành

Hoa được thiết kế thành 6 bồn, mỗi bồn dài 20m, rộng 1m, hội tụ những màu hoa hồng đặc trưng của Đà Lạt như: đỏ, hồng phớt, vàng, bê bê, trắng… Kinh phí xây dựng do Nhà nước và nông dân làng hoa cùng đóng góp.

...
Chuyện ở ngôi chùa phát ánh hào quang lạ : chùa Linh Phước

Chùa Linh Phước tọa lạc trên một khu đất nằm bên phải quốc lộ 20 - đường từ Đà Lạt đi Cầu Đất, thuộc địa bàn Trại Mát, phường 11. Chùa được khởi công xây dựng vào năm 1949 và hoàn thành vào năm 1952 do phật tử địa phương phát tâm đóng góp. Điều ngỡ ngàng hơn nữa mà chính sư trụ chì chùa cũng không lý giải được khi cứ động trời là nóc chùa và các tượng phật lại phát ra hào quang.

...
Cùng Tín Trung thực hiện Chiến dịch Quảng cáo Online Marketing, có ngay khách hàng mới chỉ với 1.200.000đ

 www.Tintrung.com  Quảng cáo Online website :  1.200.000đ/1 năm  : giúp quí khách có website riêng và có ngay khách hàng từ Internet cùng với đội ngũ Marketing Online chuyên nghiệp ...

...
ATDC_ Huyết môn vốn ít, lời nhiều

Nông dân Lâm Đồng đang được Công ty ATDC Đà Lạt chuyển giao kỹ thuật mới về trồng hoa huyết môn trong chậu. Kết quả tiết kiệm vốn đầu tư, nhưng tăng năng suất và chất lượng hoa cắt cành, thu lời nhiều hơn trên từng đơn vị diện tích đất nông nghiệp…

...
Kinh nghiệm phỏng vấn xin việc khách sạn

 Ông Andrew Lo, chuyên viên huấn luyện bộ phận buồng của khách sạn Mandarin Oriental Hyde Park cho biết, sau nhiều năm trải nghiệm trong ngành công nghiệp khách sạn, ông đã rút ra một số nguyên tắc mà mỗi nhân viên cần áp dụng để vươn tới thành công trong công việc.

...
Bảo tàng Lâm Đồng có "Ngàn hoa Đà Lạt"

Trong khuôn viên Bảo tàng Lâm Đồng vừa khai trương phòng trưng bày hoa nghệ thuật mang tên “Ngàn hoa Đà Lạt”. Trên diện tích khoảng 500m2, hiện có 3 loại sản phẩm hoa được trưng bày là hoa tươi bảo quản, hoa gỗ và tranh hoa nghệ thuật.

...
Không gian Trường Sa sẽ đến Festival Hoa Đà Lạt 2013 từ ngày 27/12 - 01/01/2014

Không gian Trường Sa sẽ đến Festival Hoa Đà LạtMột không gian Trường Sa sinh động và ấn tượng bằng đá và hoa sẽ xuất hiện tại Festival Hoa Đà Lạt lần V, diễn ra vào những ngày cuối năm 2013 và chào đón năm mới 2014 tới đây.

...
Đà Lạt công bố số điện thoại nóng cho du khách

Tại hội nghị tìm kiếm giải pháp thu hút khách du lịch hôm qua 19.6, Sở VH-TT-DL Lâm Đồng đã công bố một số điện thoại nóng tiếp nhận phản ánh của người dân, du khách về dịch vụ du lịch trên địa bàn. Theo đó, trong giờ hành chính có các số: 063.3829697 (Thanh tra Sở VH-TT-DL); 063.3822342 (Phòng VH-TT TP.Đà Lạt); 063.3864022 (Phòng VH-TT TP.Bảo Lộc); 063.3843136 (Phòng VH-TT huyện Đức Trọng).

...
Bình Điền: Cung ứng 2.842 tấn phân bón trả chậm

Từ đầu năm 2013 tới nay, Công ty cổ phần Bình Điền đã cung ứng 2.842 tấn phân bón trị giá xấp xỉ 23 tỷ đồng theo phương thức trả chậm cho nông dân thuộc các vùng chuyên canh cây công nghiệp như chè, cà phê, cao su.

...
Giá a ti sô tăng kỷ lục

 Ông Hồ Ngọc Dinh, Chủ tịch Hội Nông dân phường 12 (TP.Đà Lạt, Lâm Đồng), cho biết hiện vụ chính a ti sô đã hết nên một số ít người trồng a ti sô trái vụ đang “trúng lớn”. Giá a ti sô đang tăng ở mức cao nhất trong vài năm trở lại đây, gấp 3 - 4 lần so cùng kỳ năm ngoái.

...
Kẻ điên nhất Honda 67, vượt nghìn cây số chinh phục Fanxipan

Một bên chân thương tật, sau 3 năm rèn luyện thể lực, thử sức đi bộ 175 km, Nguyễn Đức Xuân thực hiện hành trình dài 2.000 km bằng xe Honda 67 đến Fanxipan.

...
Khám phá ẩm thực chay ở phố núi Đà Lạt

Với không ít du khách, khi đến phố núi Đà Lạt, giữa không gian ít ồn ào và nhịp sống chậm trôi, việc tìm đến phong cách ẩm thực nhẹ nhàng với các loại rau củ trong các món ăn chay cũng là một cách để gần hơn với thiên nhiên, tăng cường sức khỏe suốt kỳ nghỉ dưỡng.

...
Khám phá ẩm thực chay ở phố núi Đà Lạt

Với không ít du khách, khi đến phố núi Đà Lạt, giữa không gian ít ồn ào và nhịp sống chậm trôi, việc tìm đến phong cách ẩm thực nhẹ nhàng với các loại rau củ trong các món ăn chay cũng là một cách để gần hơn với thiên nhiên, tăng cường sức khỏe suốt kỳ nghỉ dưỡng.

...
Đà Lạt là “điểm nhấn” của du lịch Tây Nguyên

Đà Lạt có nhiều ưu thế để phát triển du lịch so với các vùng khác trong cả nước. Với núi đồi, hồ thác, rừng thông, rau hoa…, đã từ lâu, Đà Lạt được ví như một thiên đường du lịch không chỉ của riêng Việt Nam.

...
Phương Trang khôi phục xe buýt tuyến Đà Lạt - Bảo Lộc

Từ ngày 15/4, hoạt động của tuyến xe buýt này sẽ được khôi phục với tần suất 30 phút/chuyến, hoạt động từ 4g30 phút và kết thúc lúc 18g. Lịch trình cụ thể như sau: Từ trạm dừng xe tại T18 đường Lê Thị Hồng Gấm xe sẽ đến đón khách đầu tiên tại khu Hoà Bình (Bến xe Tùng Nghĩa cũ), điểm tiếp theo tại trạm Hoàng Văn Thụ - trạm Trần Phú - trạm 3 tháng 4 - Quốc Lộ 20 - Đức Trọng - Di Linh, về đến Bảo Lộc rẽ vào ngã 3 Quốc Thái - Lê Hồng Phong - Chợ Bảo Lộc - Nguyễn Công Trứ - Cầu Trắng - Quốc Lộ 20 - trạm xe buýt Phương Trang và ngược lại.

...

LES SAPINS 60 GUEST HOUSE

VƯỜN HOA MINH TÂM

Nhà nghỉ Trăng Vàng

ĐOÀN AN ĐIỀU DƯỠNG 198

Khách Sạn sunny

Công ty Giống cây trồng Nguồn Cội

Uyen Linh Studio Wedding - Đà Lạt

SAPHIR DALAT HOTEL

THI THẢO GARDENIA HOTEL Đà Lạt

ISE Restaurent

Công ty TNHH Trà Atiso Thanh Uyên

TUANHUYNH PRO PHOTO STUDIO - BRIDAL

Dalat Motor Travel

GMC NhaTrang Club _ CÔNG TY TNHH LTT

Công ty cổ phần Hyundai Đà Lạt

CÔNG TY THƯƠNG MẠI DU LỊCH NAM LONG

Nhà hàng Oh! sushibar _ Nha Trang

Nhà hàng Ocean Palace _ Đà Lạt
Bông Atichaut tươi _ GSP011
Ðon giá: 69,000VND Ðon giá: /1 Kg 2-3 bông, giảm giá 10% khi mua từ 10Kg
Cam Ruột Đỏ Giống Úc trồng tại Đà Lạt
Ðon giá: 59,000VND Ðon giá: /Kg loại 1
Trái dâu tây tươi (Loại 1)
Ðon giá: 59,000VND Ðon giá: / 1Kg đều đẹp
Chuối laba Đà Lạt
Ðon giá: 13,000VND Ðon giá: /Kg _ Giá mua sỉ theo thỏa thuận
Đọt susu món ăn đặc sản Đà Lạt
Ðon giá: 28,000VND Ðon giá: /Bó 1Kg
Khoai lang dẻo 0.5Kg
Ðon giá: 60,000VND
Bông Atichaut khô 0.5Kg
Ðon giá: 170,000VND Ðon giá: Mua sỉ gọi 063. 3 996 116 để có giá rẻ nhất

> Hải Sản Cá Mập Biển Đông, 104C Cù Lao Trung - Bờ Kè Tháp Bà - NhaTrang - (Mr. Ti : 0985 151 747 _ Ms. Tú Anh : 0905 392 492 )

> Khách sạn Thanh Long - 56 Nguyễn Chí Thanh, P1, Đà Lạt - (063)3827.518

> Nhà nghỉ - Ẩm thực chay ĐẠI LỘC - 272 B Phan Đình Phùng P.2, Đà Lạt - 0633 556 557 - 0985 113 222 chuyen

> KENDY TÙNG STUDIO Địa chỉ 1 : 91 Nguyên Tử Lực, Đà Lạt _ (84) 0913 304 540

> Nhà nghỉ Tường Vy, 16 Nguyễn Công Trứ, Đà Lạt 063 3 523 345 tinhvan

> KHÁCH SẠN XUÂN HỒNG - A: 39, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đà Lạt T: (84-063)3831483

> Q &K SHOP - Hàng xách tay từ Mỹ -16 Hẻm 1 Hoàng Diệu, f5, Đà Lạt. (Ba Toa cũ) - 0633 700 173

> Trung tâm Điện hoa B2b, 154 Bàn Cờ _ P.3_Q.3 _ TP.HCM , Điện hoa Saigon, 0914 15 99 84

> Kiến trúc Thuần Việt - Hẻm 26 Triệu Việt Vương, f4, Đà Lạt - 0933226266

> Nhà hàng NHÀ TÔI,01 Thông Thiên Học,P.2, Đà Lạt, 0937 653 129 _ 063 3 56 00 56

Máy Photocopy RICOH Aficio MP 2001L - Photocopy Chí Vinh

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 3350B (Model 2012) - Photocopy Chí Vinh

Tư vấn khách hàng mua máy photocopy cũ - Photo Chí Vinh

Sửa chửa máy photo

Sữa chữa máy photo ở hồ chí minh

Tư vấn một số lỗi về máy photocopy hay gặp.

Những trục trặc kỹ thuật hay gặp ở máy photocopy và cách khắc phục

Cho thuê máy photocopy và link kiện máy photo giá hợp lý.

Sửa chữa máy phootocopy giá cnahj tranh tại Sài Gòn.

Nhận order ihone 5 giá mềm.