Thứ Năm, 20/9/2007 9: 01: 29 P.M.
Công ty TNHH Tín Trung chuyên cung cấp các giải pháp về phần cứng, phần mềm, ,mạng internet,thiết kế mới và thiết kế lại website .Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch về Domain , Hosting. Bảo hành, bảo trì, cập nhật website
\

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Kinh Doanh : b2bsflower
Nha Trang : nhatrangngaynay
Đà Lạt : tintrung_nt
Quản lý : xuanlongtt
Skype 
Email : dxlongtt@gmail.com

Thông Tin Mới

Chính sách Cộng tác viên của Tín Trung
Đào tạo Marketing Online tại Đà Lạt, thời gian học 1 tháng
Quảng cáo Online
Hướng dẫn nhập Video từ Youtube vào website
Hướng dẫn sử dụng chức năng FeedBack / Hỏi đáp trên website
Sử dụng Photoshop thu nhỏ kích thước hình ảnh đưa lên website
TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN NHẬP LIỆU WEBSITE
Hướng dẫn chèn hình ảnh trong phần tin tức
      Trang chủ 
8 giai đoạn phát triển 1 trang WebGiai đoạn 1: Đăng ký tên miền

Tên miền ( Domain name ) là một tên dễ nhớ để gán cho một địa chỉ trên internet, thí dụ: YAHOO.COM, EBAY.COM, VKCMS.COM, VNN.VN. Nó thay thế cho một dải những con số khó nhớ ( gọi là Internet Protocol numbers ). Có thể hiểu tên miền như là địa chỉ ( số nhà ) trên mạng Interrnet. Nếu bạn tham gia hoạt động trên mạng internet thì đăng ký một tên miền là việc đầu tiên cần làm, tên miền riêng khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến website của bạn, vừa bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp bạn trên Interrnet.

Giai đoạn 2: Xây dựng mục tiêu cho website của mình

Bạn kinh doanh loại ngành nghề gì? Đối tượng khách hàng của bạn là ai? Đối thủ cạnh tranh của bạn như thế nào? Hãy phân tích hoạt động thực tiễn và đưa ra mục đích xây dựng website của bạn. Mục tiêu bạn đặt ra càng rõ ràng thì hiệu quả bạn đạt được càng cao. Nếu bạn không biết bắt đằu từ đâu hoặc điều đó tốn quá nhiều thời gian của bạn thì các chuyên gia của Tín Trung sẽ giúp bạn xác định mục tiêu và cách thức xây dựng được website hiệu quả nhất và phù hợp với doanh nghiệp bạn nhất.

Giai đoạn 3: Khảo sát – tư vấn – xây dựng phương án

Các chuyên gia của Tín Trung sẽ thảo luận trực tiếp với bạn để xác định nhu cầu của bạn. Sau khi khảo sát và phân tích, đánh giá chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp, các cấu trúc hệ thống sao cho phù hợp với website bạn nhất. Bạn có thể tham khảo các phương án với các giải pháp và cấu trúc hệ thống mà chúng tôi đưa ra cùng lịch tiến độ thực hiện để bảo đảm rằng bạn sẽ có một website chất lượng và hiệu quả nhất.

Giai đoạn 4: Xây dựng website

Căn cứ vào yêu cầu của bạn cũng như cấu trúc hệ thống đã được thảo luận và thông qua ở giai đoạn3 các chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành phân tích thiết kế. Phần đồ họa được phụ trách bởi các họa sỹ thiết kế để đảm bảo trang web của bạn ấn tượng và chuyên nghiệp nhất. Phần lập trình được phụ trách bởi các ký sư lập trình giầu kinh nghiệm. Quá trình xây dựng website được giám sát bởi các chuyên gia và bạn cũng chính là người giám sát vì bạn có thể theo dõi toàn bộ quá trình làm việc của chúng tôi. Mọi chỉnh sửa cũng như việc chạy thử sẽ giúp trang web thêm hoàn thiện.

Giai đoạn 5: Lưu trữ, đăng tải website lên Internet – Nghiệm thu website – Hướng dẫn quản trị website

Hệ thống máy chủ của Tín Trung được đặt tại trong DataCenter tại TP.HCM, Máy chủ mạnh và dải băng thông rộng sẽ giúp trang web của bạn luôn luôn hoạt động ổn định 24/7 với tốc độ cao. Sau khi hoàn thành, hai bên sẽ cùng kiểm tra, rà soát từng hoạt động của trang web trên môi trường Internet. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn bên bạn quy trình quản trị và điều hành website. Nếu có nhu cầu, chúng tôi sẽ thay các bạn thực hiện điều này. Việc nghiệm thu website cũng được diễn ra trong giai đoạn này.

Giai đoạn 6: Bảo trì website

Tín Trung chịu trách nhiệm bảo trì toàn bộ nội dung và hoạt động của website khi website này được lưu trữ trên máy chủ của Tín Trung.

Giai đoạn 7: Quảng bá website

Để website của bạn hoạt động có hiệu quả nhất, bạn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, các mạng thương mại. Nếu muốn, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều này hoặc tư vấn cách để quí khách tự thực hiện chương trình quảnh bá.

Giai đoạn 8: Nâng cấp, mở rộng, phát triển website

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, quy mô hoạt động được mở rộng, bạn cũng sẽ có nhu cầu mở rộng website.

 


aaa
Truy cập : 2561095
Trực tuyến : 243