Thứ Năm, 20/9/2007 9: 01: 29 P.M.
Công ty TNHH Tín Trung chuyên cung cấp các giải pháp về phần cứng, phần mềm, ,mạng internet,thiết kế mới và thiết kế lại website .Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch về Domain , Hosting. Bảo hành, bảo trì, cập nhật website
\

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Kinh Doanh : b2bsflower
Nha Trang : nhatrangngaynay
Đà Lạt : tintrung_nt
Quản lý : xuanlongtt
Skype 
Email : dxlongtt@gmail.com

Thông Tin Mới

Chính sách Cộng tác viên của Tín Trung
Đào tạo Marketing Online tại Đà Lạt, thời gian học 1 tháng
Quảng cáo Online
Hướng dẫn nhập Video từ Youtube vào website
Hướng dẫn sử dụng chức năng FeedBack / Hỏi đáp trên website
Sử dụng Photoshop thu nhỏ kích thước hình ảnh đưa lên website
TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN NHẬP LIỆU WEBSITE
Hướng dẫn chèn hình ảnh trong phần tin tức
      Trang chủ 
-Đến Đà Lạt Ngủ dưới ngàn saoHãy thử một lần rời khỏi chăn êm nệm ấm để qua đêm “bụi đời” trong những chiếc lều giữa thiên nhiên và dưới ngàn sao, bạn sẽ có những cảm giác thật khó tả hết bằng lời...
Khí hậu lạnh giá về đêm của Đà Lạt thường khiến du khách muốn được vùi mãi trong tấm chăn bông ấm áp, nhưng chúng tôi lại có một đêm cực kỳ ấn tượng trong những chiếc lều dã ngoại ở núi Lang Biang. Khi lửa trại đã tàn dần, nhiệt độ xuống thấp, những chiếc lều được đóng kín cửa để khí lạnh không lọt vào.
 Vớ dày, găng tay, mũ len, áo ấm... vẫn chưa đủ nếu thiếu hơi ấm bạn bè trong đêm cao nguyên lạnh cắt da. Mọi người xích lại gần nhau hơn và những câu chuyện chìm dần theo giấc ngủ lúc nào không hay. Theo qui định, mỗi lều chỉ bốn người nhưng sáng ra nhiều lều chứa đến 6-7 người nằm khít rịt bên nhau!
Rồi những lần qua đêm giữa rừng già Youlouoret, rừng Cát Tiên (Lâm Đồng), vốn sợ vắt, tôi còn có thêm cảm giác hồi hộp trong lều khi tưởng tượng những con vắt đang tìm đến mình để... chui vào! Nhưng giấc ngủ vẫn đến thật bình yên. Chưa đến 5 giờ sáng, tiếng chim hót véo von buổi sớm khiến không ai trong nhóm chúng tôi có thể “nướng” mãi được, tất cả đều bật dậy để hít thở không khí trong veo của rừng, lồng ngực căng đầy sức sống.
Đêm trên sân bay dã chiến của công trình thủy điện Đa Mi (Bình Thuận), chúng tôi mở cửa lều, ngắm bầu trời ngàn sao và trăng sáng vằng vặc. Có biết bao câu chuyện trong cuộc sống, những ước mơ và hoài bão được bộc bạch chân tình. Một giấc ngủ trôi qua thật dễ chịu dẫu dưới lưng không phải là chiếc nệm êm ái như ở nhà.
Ngả lưng trong lều được dựng bên bờ biển, bạn sẽ có một cảm giác thú vị khác. Dưới lưng là tấm nệm cát phẳng, cửa lều vén lên để gió biển lùa vào, và trong tiếng sóng biển rì rầm giấc ngủ sâu hơn. Còn nữa những cảm giác khó quên khi ngủ trong chiếc lều được dựng bên dòng suối róc rách hay bên một thác nước đổ ì ầm...    
* Hiện có rất nhiều khu du lịch (KDL) sinh thái có dịch vụ ngủ lều, giá trung bình 15.000 - 25.000 đồng/đêm. Ở nhiều nơi, bên trong lều có trải nệm và đủ gối, chăn. Nếu muốn có cảm giác qua đêm bên dòng thác, bạn có thể đến KDL Giang Điền (Đồng Nai), Damri (Lâm Đồng); hay đến KDL Madagui để được nằm bên dòng suối Voi tuôn chảy róc rách; muốn hít thở không khí trong lành và nghe nhạc rừng thì đến với vườn quốc gia Cát Tiên, Trung tâm Dã ngoại thanh thiếu niên tại Cần Giờ; muốn nghe tiếng sóng biển vỗ bờ thâu đêm thì đến resort Siva, KDL Hòn Rơm (Phan Thiết, Bình Thuận), Lộc An, Hồ Cốc, Phước Hải... (Bà Rịa -Vũng Tàu).
Muốn được thêm các dịch vụ khác, bạn có thể mua tour trọn gói ngủ lều của Công ty cổ phần Du lịch thanh niên (292 Điện Biên Phủ, Q.3, TP.HCM), Công ty dã ngoại Lửa Việt (677 Trần Hưng Đạo, Q.5) với hơn 10 tuyến điểm sinh thái; giá 120.000 - 350.000 đồng/khách cho tour 2 ngày 1 đêm.
* Chỉ tốn hai phút bạn có thể dựng xong chiếc lều bánh bao (loại thông dụng nhất hiện nay). Có thể thuê lều cho chuyến dã ngoại tự thiết kế của mình tại Hội Du khảo trẻ (5 Đinh Tiên Hoàng, Q.1), Trung tâm dã ngoại Công ty Du lịch thanh niên. Giá 50.000 - 100.000 đồng/lều (2-6 người), được hướng dẫn cặn kẽ cách dựng lều. Nếu muốn sở hữu một “căn phòng di động”, có thể mua lều tại chợ Dân Sinh (Q.1), nên chọn lều của VN xuất khẩu hoặc lều của Thái Lan, giá khoảng 600.000 - 1.000.000 đồng/lều.

aaa
Truy cập : 2569712
Trực tuyến : 179