Username :   Password :
DANH BẠ>> Dịch Vụ >>  An ninh - bảo vệ >>  THEO DÕI NGOẠI TÌNH Ở NHA TRAN >>  Trả lời bài viết
4/1/2015 (3232)

THEO DÕI NGOẠI TÌNH Ở NHA TRANG


 Bạn đang nghi ngờ và không biết bạn đời của mình có đang thật sự  ngoại tình hay không? CÔNG TY THÁM TỬ DDT ĐÀ NẴNG chuyên cung cấp gói dịch vụ  THEO DÕI NGOẠI TÌNH Ở NHA TRANG sẽ giúp bạn.

Dưới đây là một số dấu hiệu chồng (vợ) của bạn đang nảy sinh tình cảm với người khác.

1. Nói dối: Người ta không thể nào nói thật khi có những mối quan hệ mờ ám, không trong sang. Dĩ nhiên là cũng sẽ khó cho bạn nhận biết khi những lời nói dối đó đã chuẩn bị kỹ lưỡng. Nhưng nếu bạn là người nhạy cảm thì chỉ cần cử chỉ hay chỉ là cần hơi khác lạ, bạn đã đủ nhận thấy.

2. Thời gian biểu thay đổi:: Đột nhiên người bạn có những cuộc họp đột xuất hoặc những người bạn bất ngờ, giờ giấc thay đổi hơi lạ lùng.

3. Đột nhiên chú ý đến hình thức:: Trong quá trình chung sống với bạn, người ấy chẳng để ý gì đến quần áo. Vậy mà bây giờ bỗng nhiên chê những đồ đang mặc và chuyển sang gu ăn mặc khác hẳn. Ví dụ: người ấy tự mua sắm có mẫu mã, màu sắc khác trước. Điều này chứng tỏ đã có người khác phái góp ý.

                                    

4. Quan tâm đến sự sạch sẽ của cơ thể:: Khi sống chung với bạn, người ấy lười biếng trong việc tắm rửa, đầu tóc cũng để đến khi bạn giục mới gội hoặc cắt. Nhưng bỗng dưng một ngày, người ấy tự nhiên ngày nào cũng tắm rửa sạch sẽ, có lúc ngày tắm vài lần, trước khi đầu tóc trau chuốt, thậm chí người đó còn dung loại nước hoa có mùi đặc biệt. Bạn nghĩ động lực nào khiến người đó thay đổi như vậy?

5. Rất thận trọng khi nghe điện thoại và xem tin nhắn khi có bạn bên cạnh: : Đang ngồi bên cạnh, bỗng nhiên điện thoại di động reo lên, hoặc có tin nhắn, người ấy không bao giờ nghe, xem tại  chỗ mà đi ra phòng khác để nghe hoặc đọc tin. Hoặc là chỉ cần liếc thấy số gọi đến là tắt máy ngay. Một dấu hiệu rõ hơn là thường sau các cuộc gọi hoặc là nhắn tin ấy, họ thường viện cớ có công việc đột xuất để đi ra ngoài bất kể ngày hay đêm.

6. Không quan tâm đến những sinh hoạt của gia đình:: Người ngoại tình không quan tâm đến gia đình một phần vì không có thì giờ cho gia đình, nhưng cũng vì sợ nếu gần gũi nhiều, vợ con hay chồng con có thể biết được sự giả dối và việc làm bất chính của mình. Người ngoại tình thường viện nhiều lý do để không tham gia những sinh hoạt của gia đình. Chẳng hạn như nói vì bận công việc không thể đưa con đi nơi này nơi kia, không thể có mặt ở nhà trong dịp sinh nhật của con, v.v... Người đó cũng viện nhiều lý cớ để không ở gần vợ hay chồng trong những sinh hoạt bình thường của gia đình.

             

7. Tránh mặt bạn bè, bà con :  Vì mặc cảm tội lỗi và vì sợ người chung quanh phát hiện tội lỗi của mình, người ngoại tình cũng tránh gặp bà con, bạn bè. Những buổi họp mặt gia đình hay những dịp đặc biệt của gia đình người đó thường tìm cách tránh né. Nếu là người tin Chúa, người đó sẽ không muốn đi nhà thờ nữa, hoặc sẽ đi trễ về sớm để tránh gặp anh chị em trong hội thánh. Nếu mục sư đến nhà thăm, người đó cũng sẽ tìm cách tránh đi nơi khác để không phải đối diện với mục sư, e tội của mình sẽ lộ ra.

8Chi dùng tiền bạc cách mờ ám và vô lý :  Không thể giải thích rõ ràng cho người phối ngẫu. Người ngoại tình, đặc biệt là các ông, thường phải chi tiền cho người tình, chẳng hạn như phải mua quà, đưa đi ăn, đi chơi, v.v... vì thế sẽ phải chi dùng tiền bạc nhiều hơn bình thường, và dĩ nhiên là phải giấu những chi tiêu bất thường đó. Người ngoại tình vì thế sẽ phải nói dối vợ/chồng về vấn đề tiền bạc hoặc phải che giấu về những chi tiêu của mình.

Đàn ông ngoại tình hầu hết là ngoại tình về thể xác vẫn quan tâm tới tổ ấm mình dày công xây dựng. Còn phụ nữ khi ngoại tình thường rất nguy hiểm vì đây là kiểu ngoại tình về tư tưởng có tình yêu, nhớ nhung, thương nhớ tình nhân.

Giải pháp không ngoan; ĐỪNG MANH ĐỘNG!

Hãy khéo léo tìm hiểu nguyên do bằng cách liên lạc với chúng tôi – Thám tử DDT chuyên  THEO DÕI NGOẠI TÌNH Ở NHA TRANG. Vậy chúng tôi sẽ giúp gì bạn?

Với dịch vụ THEO DÕI NGOẠI TÌNH Ở NHA TRANG  được tạo ra nhằm giúp cho bạn tìm thấy sự thật một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.

KẾT QUẢ BẠN NHẬN ĐƯỢC:

a) Nếu người bạn đời của bạn thật sự ngoại tình:

 • Các thám tử của chúng tôi sẽ cung cấp các chứng cứ xác thực (hình ảnh hoặc video)
 • Chúng tôi sẽ bắt tại trận nếu bạn muốn
 • Chúng tôi sẽ giúp bạn biết rõ thông tin người thứ 3

b) Nếu người bạn đời của bạn thật sự trong sạch:

 •  Chúng tôi sẽ chứng minh rõ ràng cho bạn về điều đó

Các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi được làm việc với đội ngũ   thám tử  trẻ chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn, yêu nghề, thân thiện, làm việc khoa học, linh hoạt ứng biến trong mọi trường hợp và đặc biệt là bảo mật tuyệt đối.

Hãy liên hệ với công ty THÁM TỬ DDT ĐÀ NẴNG qua:

Số điện thoại: 0942 545 223 hoặc 0914 558 787

Email: thamtuddt@gmail.com 

 

Website:  http://thamtudanang.orv.vn


TIN LIÊN QUAN

Cung cấp Phao quây dầu tràn chuyên dụng SBOOM-18 (1182)

THEO DÕI NGOẠI TÌNH Ở NHA TRANG (3233)

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ SƠN LONG (4093)

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VINH QUANG - Tầng 6 – Cao Ốc Á Châu, Số 25 Đường Lê Lợi, Phường Xương Huân – TP. Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa. (2568)

Công ty TNHH DV Bảo Vệ Đại Huynh (2421)

Cty Isa TNHH-CN (2255)

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Vương Tùng Lâm - 20 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Thành phố Đà Lạt. (3340)

Số tin: 7 | Trang : 1 - 1

<<Ðầu

<Trước

Sau>

Cuối>>

Chụp hình quảng cáo Freelancer
Chỉ 990.000đ bạn sẽ có 1 website quảng cáo với tên miền riêng.
Thực hiện kế hoạch Marketing Online cùng khách hàng
Quảng cáo Online
Góc nhìn công việc thiết kế website từ khía cạnh kỹ thuật
Chiến dịch truyền thông trên các kênh xã hội
.
Sơ đồ cấu trúc nội dung website sản xuất thương mại
Sơ đồ nội dung thiết kế website công ty đầu tư Địa ốc - Du lịch-Thương mại
Các chức năng website động từ Tín Trung
Sơ đồ nội dung thiết kế website công ty du lịch
Bảng giá thiết kế website từ ngày 29/05/2009.
nha trang nhatrang tour nha trang nha trang nhatrang tour nha trang nha trang nhatrang tour nha trang nha trang nhatrang tour nha trang
Kinh Doanh  :   b2bsflower
nha trang    :  nhatrangngaynay
Đà Lạt         :    tintrung_nt
Quản lý        :    xuanlongtt
Email          : dxlongtt@gmail.com